Chào mừng đến với taxi hoàng phương * limousine chạy Hải Phòng - Hà Nội

Mách bạn giá xe limousine đi Hải Phòng mới nhất

Ngày 12-03-2022 Lượt xem: 3037

Hải Phòng là một thành phố năng động, giàu có và xinh đẹp. Mảnh đất này đang sinh sôi, nảy nở, thay da đổi thịt nhanh chóng trong những năm gần đây. Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, sức hấp dẫn của vùng đất này là sở hữu nhiều cảnh quan du lịch hấp dẫn, con người nơi đây nồng hậu, mến khách, đặc sản Hải Phòng có đủ món ngon để chiều lòng du khách… Giá xe limousine Hải Phòng lại mềm mại, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ. Vậy, sao bạn không lên kế hoạch ngay từ bây giờ nhỉ!

Xe Dcar được hành khách đánh giá cao trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hải Phòng trong suốt thời gian qua. Xe tốt, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, giá xe limousine đi Hải Phòng này lại ổn định, cạnh tranh… đủ sức chiều lòng mọi du khách khó tính nhất.

Xe còn mới, được kiểm định chất lượng an toàn kỹ thuật thận trọng trước mỗi chuyến đi nên không có gì phải lo lắng. Thiết kế xe gồm 9 chỗ ngồi êm ái, rộng rãi, sạch sẽ. Ghế bọc da, có bệ tựa lưng êm ái, tích hợp chức năng massage tự động nhiều cấp độ cực dễ chịu.

Không gian xe mát mẻ nhờ hệ thống điều hòa hoạt động liên tục và hiệu quả. Wifi tốc độ cao hầu như không bao giờ dán đoạn.

Giá xe Limousine Hải Phòng  - Hà Nội Dcar dao động trong khoảng từ 190.000 đến 220.000 đồng/người/lượt tùy từng ghế ngồi. Điện thoại của nhà xe: 19001988, hãy liên hệ nếu bạn muốn đưa đón đi Hải Phòng.

Gọi điện: 0931595988
wiget Chat Zalo
Messenger Chat